Thị trường sử dụng camera quan sát đang trở nên sôi động hơn khi nhu cầu người dân tăng cao. Bên cạnh đó, có nhiều người phân vân lựa chọn nơi thi công dịch vụ tiện ích này. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera chống trộm tại nhà hoặc công ty? Bạn khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng, có tâm lại có tầm? Đến ngay Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS với 6 lợi ích nổi bật sau đây.

Đơn vị lắp đặt camera chống trộm lâu năm uy tín

Lắp đặt camera chống trộm
Đơn vị lắp đặt camera chống trộm

Khi đến với Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS, bạn sẽ được phục vụ bởi một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đã cung cấp và thi công lắp đặt camera chống trộm cho nhiều khách hàng, từ hộ gia đình đến doanh nghiệp lớn nhỏ. 10 năm kinh nghiệm làm việc là một chặng đường dài và Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS vẫn đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nhờ dịch vụ uy tín cùng kinh nghiệm chăm sóc khách hàng lâu năm, Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS đã trở thành cái tên uy tín trên thị trường camera.

Mẫu mã đa dạng

Lắp đặt camera chống trộm
Mẫu mã đa dạng

Chúng ta đều muốn có nhiều sự lựa chọn cho việc lắp đặt camera chống trộm. Chính vì vậy, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn mẫu mã bạn yêu thích. Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS cung cấp đa dạng mẫu mã camera như:

  • Theo loại camera: Camera có dây (camera analog) và camera không dây (camera IP wifi).
  • Theo hãng: Hikvision, Dahua, KBvision, Izviz,…
  • Theo giá cả: 570.000đ – 5.670.000đ tùy vào dòng sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị liên quan như đầu ghi hình, ổ cứng,….

>>> Tham khảo: Việc Lựa Chọn Giữa Camera Không Dây và Camera Ip Wifi?

Giá cả công khai, chiết khấu cao.

Giá cả phải chăng công khai
Giá cả phải chăng công khai

Với nhiều lựa chọn theo nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn công khai giá cả tất cả sản phẩm. Bạn có thể tham khảo ngay giá cả trên website chi tiết của Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS. Giá cả tại đây đảm bảo đi đôi cùng chất lượng mà bạn nhận được. Do vậy, nếu xét về chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi, sản phẩm của chúng tôi có chi phí thấp hơn rất nhiều.

Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản

Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản
Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản

Nhiều khách hàng sẽ mong muốn được cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt camera chống trộm. Chính vì vậy, Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS đã tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đơn vị đều có tay nghề cao cũng như thân thiện với khách hàng.

Ngoài việc giúp khách hàng lắp đặt camera, đội ngũ của chúng tôi còn rất lành và kinh nghiệm trong các trường hợp bất ngờ. Khi xảy ra bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào, nhân viên tại Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS đều có thể tư vấn và giải quyết .

Chế độ hậu mãi đảm bảo

Chế độ hậu mãi đảm bảo
Chế độ hậu mãi đảm bảo

Bên cạnh sự chăm sóc chu đáo trong quá trình tư vấn, mua bán và lắp đặt, Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS còn cam kết chế độ hậu mãi cho khách hàng. Khi có sự cố, quý khách chỉ cần liên hệ với chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Nhân viên tại công ty sẽ tư vấn và tìm cách giải quyết hợp lý, nhanh gọn nhất cho bạn.

Ngoài ra, chúng tôi luôn dành sự tri ân cho những khách hàng đã ủng hộ dịch vụ lắp đặt camera chống trộm tại công ty. Bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu khi tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Lắp đặt camera chống trộm trọn gói

Lắp đặt camera chống trộm
Lắp đặt camera chống trộm trọn gói

Thời gian của bạn quá eo hẹp? Bạn không có kinh nghiệm tự mình lắp đặt camera? Không sao cả, Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS sẽ cung cấp cho bạn một gói dịch vụ lắp đặt camera chống trộm. Với dịch vụ trọn gói này, chúng tôi sẽ giúp bạn từ A-Z mọi công đoạn như: 

  • Lựa chọn camera: Camera sẽ được tư vấn dựa trên nhu cầu cụ thể từ khách hàng. 
  • Khảo sát thực tế địa hình: Ngoài ra, nhân viên của công ty sẽ xem xét nơi lắp đặt camera chống trộm phù hợp nhất. Việc lựa chọn nơi lắp đặt hợp lý giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn.
  • Thi công lắp đặt: Tùy vào loại camera, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình lắp đặt tương ứng. Với những dòng camera có dây, chúng tôi sẽ đi dây theo yêu cầu của quý khách.
  • Bảo hành định kỳ: Máy móc kỹ thuật luôn cần được kiểm tra và bảo trì thường xuyên. Bạn chỉ cần liên hệ với TNS để hẹn ngày đến, và chúng tôi sẽ giúp bạn rà soát hệ thống

Với lắp đặt trọn gói, quý khách không cần quan tâm và chuẩn bị thiết bị, máy móc nào. Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ cho buổi thi công lắp đặt.

Lắp đặt camera chống trộm giúp kiểm soát và đảm bảo an ninh cho cả gia đình và doanh nghiệp. Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, thị trường camera xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị nhận mua bán, lắp đặt. Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS tự tin là đơn vị uy tín, có tay nghề và luôn đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:  262A Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Mobile:  0939 907 099 hoặc 0931 245 245
  • Email:  info@sieuthicameragiasi.com

>>> Xem thêm: 

Trả lời