Các doanh nghiệp thường thắc mắc nhiều cầu hỏi về vấn đề lắp đặt camera quan sát. Liệu chi phí có đắt như lời đồn? Doanh nghiệp của mình có là đối tượng nên lắp camera? Lắp đặt camera có lợi ích gì và xứng đáng với số tiền bỏ ra? Để bạn có được những cái nhìn tổng quan về dịch vụ lắp đặt camera Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS đã phân tích các mặt lợi và hại về dịch vụ ngay bên dưới.

Vì sao doanh nghiệp cần lắp đặt camera giám sát

Lắp đặt camera quan sát
Có nên lắp đặt camera cho doanh nghiệp?

Đầu tiên để biết được doanh nghiệp của bạn có nên lắp đặt camera không thì Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS đã tổng hợp một số công dụng cụ thể như sau:

  • Lắp đặt camera quan sát để dễ dàng quan sát và kiểm soát các hoạt động diễn ra trong doanh nghiệp. Kịp thời cập nhật và xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. 
  • Việc lắp đặt camera quan sát còn góp phần tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn. 
  • Ngoài ra việc lắp camera an ninh còn có thể bảo vệ được tài sản. Cũng có thể cung cấp băng quay hình khi cần thiết.
  • Trong hoạt động kinh doanh sẽ không tránh khỏi các hoạt động “gian lận” có thể xảy ra. Lắp đặt camera quan sát cũng là một trong những biện pháp hữu hiệu để phòng tránh.

Đơn vị nào cần lắp đặt camera giám sát?

Lắp đặt camera quan sát
Hệ thống camera quan sát

Đa số các doanh nghiệp đều nên lắp đặt camera giám sát để bảo vệ an toàn. Đặc biệt với một số doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực về thương mại và tài chính thì chắc chắn nên lắp hệ thống camera. Đây là những ngành nghề đặc thù dễ xảy ra những vụ trộm về vật chất và cả thông tin. Ngoài ra những cửa hàng bán lẻ sản phẩm cũng nên lắp đặt. Nhất là trong xã hội hiện nay với nhiều tệ nạn xã hội có thể xảy ra.

Lắp đặt camera quan sát có đắt không?

Có khá nhiều nhầm tưởng việc lắp đặt camera quan sát là vô cùng đắt đỏ. Và bởi vì không có quá nhiều công dụng nên việc lắp đặt là không cần thiết. Tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Chi phí mà bạn phải bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng với những kết quả mang lại được. Doanh nghiệp của bạn có thể đảm bảo an ninh 24/24 giờ trong suốt bảy ngày mà không phải lo lắng hay thuê nhiều bảo vệ an ninh.

>>> Click ngay: Dịch vụ lắp đặt camera quận Tân Phú

Những tiêu chí chọn đơn vị lắp đặt camera giám sát

Vậy làm thế nào để có thể chọn được một đơn vị lắp đặt hệ thống camera tốt nhất? Để giúp bạn lựa chọn một đơn vị tốt nhất thì Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí sau:

Thiết bị 

Các thiết bị được cung cấp bởi công ty phải đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên chọn những đơn vị đổi mới và cập nhật những mẫu mã mới. Để luôn nâng cao chất lượng những đoạn phim mà camera quay được. Ngoài ra, đơn vị mà bạn lựa chọn cũng nên có đầy đủ thiết bị để lắp ráp camera quan sát. Để có thể hoàn thành tốt quá trình lắp ráp, bất kể vị trí và không gian lắp ráp như thế nào.

Nhân viên

Lắp đặt hệ thống camera quan sát
Nhân viên lắp ráp nhiều kinh nghiệm

Nhân viên cũng là một trong những tiêu chí nên xem xét để lựa chọn. Bạn nên lựa chọn những nhân viên đã qua các các khóa đào tạo bài bản. Có kinh nghiệm trong lắp đặt và xử lý tình huống bất ngờ trong quá trình lắp đặt.  Những chuyên viên này có thể tư vấn và lựa chọn những vị trí tốt để mắc mắt camera.

Giá cả

Một trong những yếu tố quan trọng luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu là giá cả. Do xu hướng hiện đại, nhu cầu lắp đặt camera quan sát tăng cao. Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, sáng suốt lựa chọn những đơn vị uy tín cho chất lượng dịch vụ tương đương với giá thành nhé. Việc lắp đặt camera quan sát ngoài giá của sản phẩm còn tính thêm chi phí lắp đặt và bảo hành sau này. Nên việc so sánh giá giữa các đơn vị cũng có nhiều yếu tố cần quan tâm. 

Bảo hành

Có một số đơn vị lắp đặt hệ thống camera đầy đủ nhưng lại không kèm chế độ bảo hành. Đây là một sai sót thường thấy khi bạn lựa chọn đơn vị. Bảo hành sản phẩm là một trong những điều cơ bản mà mỗi đơn vị lắp đặt cần thực hiện.

Đơn vị uy tín

Để xem xét đơn vị nào là uy tín và là lựa chọn tốt nhất, bạn có thể tham khảo ở nhiều nguồn khác nhau. Trong đó tốt nhất hãy lựa chọn những người quen biết đã sử dụng nhiều dịch vụ ở các đơn vị khác nhau. Tìm hiểu những dịch vụ và phản hồi từ người quen để tìm được đơn vị phù hợp theo đúng ý mình.

Đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín

Nếu muốn tìm một đơn vị lắp đặt camera uy tín đừng ngần ngại mà liên hệ ngay Sieuthicameragiasi.com

Đây là đơn vị thuộc sở hữu của trung tâm Thiết Bị An Ninh Viễn Thông TNS. Với tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là hàng đầu đơn vị luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đơn vị luôn cố gắng hoàn thiện và đảm bảo các yếu tố như trên. Thiết bị và cơ sở vật chất được nâng cấp và đổi mới qua hằng kỳ, hằng tháng, hàng quý, hàng năm. Nhân viên đều được đào tạo kỹ càng với ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Giá cả sản phẩm và dịch vụ luôn ở mức ổn định. Với những chính sách bảo hành sản phẩm tạo ưu đãi lớn cho khách hàng. Sieuthicameragiasi.com cũng luôn nhận được những phản hồi tích cực từ những đã sử dụng dịch vụ. 

Trên đây là những thông tin về vấn đề lắp đặt camera quan sát tại các doanh nghiệp. Đây là việc cần thiết và có nhiều lợi ích lớn. Chỉ bỏ ra một phần chi phí nhỏ mà thu lại những ưu điểm vượt trội thì ngại gì mà bạn không thực hiện ngay.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:  262A Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Mobile:  0939 907 099 hoặc 0931 245 245
  • Email:  info@sieuthicameragiasi.com 

>>> Tìm hiểu thêm:

Trả lời