Việc Lựa Chọn Giữa Camera Không Dây và Camera Ip Wifi?

Hiện nay camera giám sát an ninh được xem là nhu cầu thiết yếu của mọi người, nhưng nhiều khách hàng còn băn khoăn là trường hợp nào nên sử dụng camera wifi không dây và trường hợp nào sài camera có dây qua bài viết này sẻ hướng dẫn bạn nên sử dụng camera có dây hay camera ip wifi?

* Viễn Thông TNS sẽ đưa ra  nêu ra một số chỉ dẫn để khách hàng dễ lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính để có sự lựa tối ưu nhất.

Nên sử dụng Camera có dây hay không dây?
Camera không dây và Camera Ip Wifi.

Khi nào sử dụng Camera có dây

– Hệ thống camera có dây tín hiệu trực tiếp, đường truyền ổn định, hình ảnh trau chuốt, mượt mà, không có độ trễ.

–  Khi bạn muốn lắp quan sát ở những khu vực đông người, muốn quan sát tỉ mỉ, chi tiết như: nhà xe, ngân hàng, bệnh viện…

– Khi bạn muốn xem trên màn hình tivi, màn hình camera không dây giám sát thể hiện tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao.

– Đối với camera có dây thì bạn cần trang bị đầu ghi hình và 1 chiếc ổ cứng vì vậy việc  lưu trữ hình ảnh, dữ liệu thời gian dài, có thể vài tháng hoặc hơn, điều mà thẻ nhớ không thể đáp ứng được.

Camera có dây có những loại có ống kính rộng, tiêu cự xa phù hợp cho camera có dây quan sát đường phố, nhà xưởng.

Bên cạnh đó, thì camera có dây cũng có một số hạn chế: thi công đi dây rườm ra, chi phí phát sinh, cần đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tốn nhiều chi phí.

Nói chung: Camera có dây thể hiện sự chuyên nghiệp, chi tiết. Camera được đi dây tín hiệu trực tiếp nên hình ảnh rõ, đẹp, không có độ trễ. Với không gian tương đối nhỏ, không cần xuất lên màn hình tivi chỉ cần xem trên điện thoại, ipad… nhu cầu bạn chỉ cần lắp 1 đến hay 2 camera thì bạn nên ưu tiên cho dòng camera ip wifi không dây. Đối với nhà xưởng, đường phố, bệnh viện…. thì bạn nên sử dụng camera có dây là sự lựa chọn tốt nhất.

Khi nào sử dụng Camera ip wifi không dây

– Bạn muốn quan sát cho căn hộ, cửa tiệm… có không gian diện tích nhỏ, vừa, nhu cầu quan sát bao quát, tổng thể.

– Nhu cầu của bạn chỉ 1 hoặc dưới 4 cái camera ip không dây, nếu số lượng lớn hơn e rằng tốc độ đường truyền internet không được ổn định.

– Bạn không cần đầu tư quá nhiều chi phí vào camera. Hãy liên hệ Viễn Thông TNS để mua camera ip wifi không dây giá tốt nhất.

Camera ip wifi không dây hoạt động phụ thuộc vào tài nguyên mạng, nên đôi lúc xảy ra hiện tượng tắc nghẽn mạng, đường truyền không ổn định dẫn đến hình ảnh bị đứt quãng, có độ trễ.

Bạn có nhu cầu quan sát bao quát, tổng thể cho không gian nhỏ thì bạn hãy chọn giải pháp camera ip wifi không dây nhé. 

Trên đây là những lý giải về camera ip wifi  và camera có dây. Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. An Ninh Viễn Thông TNS là nơi cung cấp camera giám sát chính hãng hàng đầu, với giá cả cạnh tranh phải chăng nhất hiện nay, hậu mãi, bảo hành bảo trì chu đáo chậm nhất trong vòng 48 giờ sau khi tiếp nhận thông tin. Bạn hãy liên hệ 0933.856444 hoặc 09399.07099 để được tư vấn.

Tham khảo bài viết : Những loại camera wifi ngoài trời tốt nhấtNhững loại camera wifi trong nhà  tốt nhất, Các loại camera quan sát tốt nhất hiện nay.

Trả lời