Xã hội ngày ngày càng phát triển với những bước chuyển mình mạnh mẽ tạo điều kiện cho cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Do đó vấn đề trật tự an ninh ngày càng được chú trọng. Camera không dây thiết kế nhỏ gọn giá thành rẻ, không tốn quá nhiều chi phí, không đi dây rườm rà, lưu trữ dữ liệu bằng thẻ nhớ nhưng có đầy đủ tính năng thông minh, Nếu bạn chỉ có nhu cầu quan sát trong văn phòng, cửa tiệm, nhà hoặc những khu vực có diện tích tương đối.

Và điều tất nhiên việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến là trang bị 1 camera wifi không dây:

Hình ảnh được camera chụp lại tự điều chỉnh, xử lý bên trong máy, sau đó được kết nối đến điện thoại thông qua internet. Hỗ trợ sử dụng phần mềm camera miễn phí trọn đời mà không phát sinh bất kỳ khoản phí nào.

Camera hoạt động độc lập, chỉ cần cắm nguồn thiết bị, không cần kết nối với đầu ghi hình. Chỉ cần có internet là ở đâu bạn cũng có thể trông coi tài sản của mình.

Hầu hết camera không dây đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, bạn chỉ cần mua chiếc thẻ nhớ cắm vào, định dạng lại thẻ là bạn có thể xem lại dữ liệu camera đã ghi hình, tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua thêm ổ cứng lưu trữ .

Một số thiết bị camera không dây có thể quay quét, đàm thoại 2 chiều, báo động, theo dõi đối tượng chuyển động, tự gởi tin nhắn về cho người dùng khi phát hiện có sự đột nhập.

Camera được trang bị đèn hồng ngoại với tầm xa 10m-30m nên bạn có thể tin rằng ban đêm hình ảnh vẫn rõ nét.

Hiện nay có rất nhiều dòng camera không dây có thể lắp trong nhà và ngoài trời. Nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và vị trí lắp đặt cũng  như khả năng tài chính của gia đình.

Có chế độ bảo mật tài khoản, thông tin người dùng rất cao. Sau khi lắp đặt bạn có thể thay đổi mật khẩu để bảo vệ tính riêng tư.

Bên cạnh những ưu việt thì việc sử dụng camera không dây cũng gặp phải một số nhược điểm như sau:

Camera không dây truyền hình ảnh phụ thuộc vào tốc độ đường truyền của mạng, nên có nhiều trường hợp tốc độ mạng chậm dẫn đến việc truyền dữ liệu hình ảnh bị trễ, hình ảnh không được rõ nét. Nhưng vấn đề đó chỉ xảy ra trong giây lát hoặc do bạn sử dụng quá nhiều thiết bị dẫn đến việc truyền tải bị tắc nghẽn

Tuy nhiên, nhìn chung tùy thuộc vào nhu cầu quan sát và khả năng tài chính thì việc lựa chọn camera không dây để bảo vệ tài sản là một lựa chọn tối ưu. Camera không dây giá thành rẻ hơn rất nhiều so với một hệ thống camera giám sát nhưng lại hội tụ đầy đủ các tính năng thông minh, hiện đại. 

Viễn Thông TNS chuyên phân phối cung cấp các dòng camera quan sát chính hãng hàng đầu hiện nay. Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi Viễn Thông TNS  0933.856.444 hoặc 0939.907.099 để được trải nghiệm sản phẩm với nhiều chính sách ưu đãi, chế độ hậu mãi bảo hành tận tình trong vòng 24h nếu nhận được thông tin của phản hồi của bạn.

Trả lời